ข้อมูลบริษัท
บริษัท เอ็มพี เม็ก จำกัด เป็นบริษัทผู้นำด้านธุรกิจ ที่จอดรถอัตโนมัติ และเทคโนโลยีนวัตกรรมการจอดรถแบบครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีระบบเคลื่อนย้ายรถด้วยเครื่องจักรกลที่ทันสมัยจากทุกมุมโลก พร้อมกับทีมงานวิจัยและพัฒนาที่เชี่ยวชาญ ทำให้เกิดนวัตกรรม ที่จอดรถอัจฉริยะแห่งอนาคต ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทยที่พักอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ใจกลางเมือง เหมาะสมกับพื้นที่จอดรถที่มีอยู่อย่างจำกัด เช่น โรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม คอนโดมิเนียม ห้างสรรพสินค้า หมู่บ้าน บ้านพัก ด้วยนวัตกรรมประหยัดเนื้อที่จอดรถ ทำให้เกิดความสะดวกสบาย ปลอดภัย เป็นภาพลักษณ์ที่ดีโดดเด่นและทันสมัยต่อองค์กร

บริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษาในการออกแบบและวางแผนการสร้าง ประกอบติดตั้ง รับประกันอุปกรณ์อะไหล่ บริการหลังการขาย ON-SITE SERVICE อาคารจอดรถ ลานจอดรถแบบคิดค่าบริการ ระบบจอดรถแบบ Rotary Parking ระบบหมุนรถ 360 องศา ลิฟท์จอดรถ แบบ 2 เสา, แบบ 4 เสา ตึกจอดรถอัจฉริยะ ลิฟต์ยกรถยนต์ ระบบจอดรถแบบ Bi Directional Parking และ ระบบ Robot ทำงานอัตโนมัติ ซึ่งประหยัดเนื้อที่เพิ่มพื้นที่สีเขียว ระบบจอดรถด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติ ใช้บุคลากรน้อย ซึ่งสามารถปรับตามความต้องการและข้อจำกัดต่างๆ ของพื้นที่และความเหมาะสมกับความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี

บริษัท เอ็มพี เม็ก จำกัด ได้พัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีด้านอื่นๆ เช่น WAREHOUSE AUTOMATION (ระบบจัดเก็บสินค้าอัตโนมัติ) เหมาะสำหรับโรงงานขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ที่ต้องการใช้เครื่องจักรอัตโนมัติในการจัดเก็บคลังสินค้า ชิ้นส่วน อะไหล่ อุปกรณ์ ต่างๆ ทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ผิดพลาดน้อย สามารถจัดการสินค้าจำนวนมากได้ตรงกำหนด

ONLINE TOPUP (ระบบตู้เติมเงินมือถืออัตโนมัติ) สามารถเติมเงินมือถือได้ทุกค่าย ทุกเครือข่าย ทันสมัยด้วยระบบเซิฟเวอร์ ทีมงานของบริษัทฯ พัฒนาจากระบบ SIM. เป็น SERVER SYSTEM ขึ้นมาและเริ่มใช้ในปี 2558 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน บริการ Call Center ดึงเงินคืน แก้ไขข้อผิดพลาดเติมผิด ระบบเครดิตร ตู้รองรับทั้งแบงค์ และเหรียญ 1, 2, 5 และ 10 บาท

ONLINE COUNTER SERVICE (ระบบเคาน์เตอร์เซอร์วิส) เพิ่มความสามารถระบบเคาน์เตอร์เซอร์วิส ด้วยระบบออนไลน์ สามารถใช้ได้ทั้งบนเวปไซต์ มือถือ แทบเล็ต ระบบ POS. สำหรับร้านค้าทั่วไปและ มินิมาร์ท ร้านค้าปลีก เพิ่มรายได้ให้แก่ร้าน สามารถชำระค่าน้ำประปา ค่าไฟฟ้า รับชำระค่าบัตรต่างๆ รวมทั้งสินเชื่อ ประกันภัย ค่างวดรถ โอนเงินโดยไม่ต้องใช้บัตร ATM.

ด้วยนเทคโนโลยีและนวัตกรรม พร้อมด้วยทีมงาน R&D คุณภาพขอบบริษัทฯ ที่คิดค้นพัฒนาต่อยอดโปรดักส์ต่างๆ ซึ่งล้วนเป็นนวัตกรรมแห่งอนาคต ที่ช่วยเพิ่มรายได้ให้แก่ลูกค้า และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของท่าน ให้ทันต่อตลาดโลกยุคใหม่ในปัจจุบัน

ติดตาม เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าของที่จอดรถอัตโนมัติได้ที่FacebookFacebook

Copyright © 2013 mpmec.co.th, all rights reserved.